• TEDI có đội ngũ chuyên gia đầu ngành, kỹ sư giàu kinh nghiệm, gắn bó sự nghiệp với sự phát triển ngành giao thông vận tải Việt Nam, có bề dầy kinh nghiệm tư vấn, hoạch định chiến lược, quy hoạch phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông.
  • TEDI có đủ năng lực và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn lập các quy hoạch ngành quốc gia và quy hoạch có tính chất kỹ thuật, chuyên ngành:

+ Quy hoạch  mạng lưới đường bộ,

+ Quy hoạch mạng lưới đường sắt,

+ Quy hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng biển,

+ Quy hoạch hạ tầng đường thủy nội địa.

+ Quy hoạch kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ,

+ Quy hoạch quy hoạch tuyến, ga đường sắt; quy hoạch cảng hàng không, sân bay,…

+ Quy hoạch xây dựng,

  • TEDI đã tham gia thực hiện các quy hoạch phát triển mạng lưới đường bộ Việt Nam (qua các thời kỳ), quy hoạch phát triển giao thông Hà Nội, Quy hoạch phát triển giao thông Đà Nẵng,…
  • TEDI hiện đang sử dụng các phần mềm mạnh và phổ biến nhất hiện nay để hỗ trợ phân tích và dự báo các kịch bản giao thông khi lập các quy hoạch.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn cần tìm hiểu thông tin về đầu tư và phát triển công trình giao thông tại Việt Nam? Bạn cần một đối tác tin cậy và đủ năng lực? Bạn cần một dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho những dự án, công trình? Bạn có những câu hỏi về dịch vụ của chúng tôi? Xin đừng do dự, hãy liên hệ với chúng tôi để có được các điều bạn muốn.

+84 24 3851 4431 tedi@tedi.com.vn