Lĩnh vực Cảng – Đường thủy

Việt Nam có đường bờ biển dài, hệ thống sông ngòi dày đặc, giao thông đường thủy phát triển, vì vậy ngành Cảng đường thủy cũng sớm được xây dựng ngay từ khi thành lập TEDI. Với gần 60 năm kinh nghiệm, TEDI vinh dự được tham gia hầu hết các công trình cảng biển và các công trình đường thủy nội địa khắp cả nước. Đến nay, lĩnh vực Cảng-Đường thủy là thế mạnh của TEDI và TEDI là một trong những đơn vị Tư vấn hàng đầu của Việt Nam về lĩnh vực này.

TEDI cung cấp các dịch vụ tư vấn khảo sát, thiết kế có uy tín và đạt chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng các công trình cảng, đường thuỷ, thuỷ công, nhà máy đóng tàu và các công trình kỹ thuật hạ tầng liên quan. Với đội ngũ CBNV giàu kinh nghiệm, công nghệ khảo sát thiết kế không ngừng được đổi mới và hiện đại hoá cùng với việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được Bureau Veritas cấp lần gần nhất ngày 20 tháng 11 năm 2017, chúng tôi mong muốn đem hết sức lực và trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Các trang thiết bị, phần mềm dùng cho khảo sát thiết kế các công trình cảng, đường thuỷ luôn luôn được TEDI quan tâm, đầu tư. Toàn bộ những trang thiết bị, phần mềm, công nghệ dùng trong khảo sát, thiết kế chuyên ngành cảng, đường thuỷ mà Công ty đã sử dụng trong nhiều năm qua đã được nhiều chủ đầu tư trong nước và nước ngoài (Hồng Kông, Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Bỉ…) đánh giá cao. Thậm chí có những dự án các tư vấn nước ngoài phải nhờ sự trợ giúp của Công ty về máy móc thiết bị khảo sát, phần mềm thiết kế…

 

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại TEDI có đầy đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khảo sát sau:

  • Khảo sát địa hình trên cạn và đo sâu;
  • Khảo sát thuỷ hải văn: Sóng, dòng chảy, mực nước, vận chuyển sa bồi…
  • Quan trắc các yếu tố khí tượng: Gió, nhiệt độ và áp lực không khí, lượng mưa, tầm nhìn xa…..
  • Khảo sát âm địa chấn;
  • Khảo sát địa chất công trình:

+ Khoan trên cạn, khoan dưới nước (sông, biển);

+ Thí nghiệm SPT hiện trường, xuyên côn, cắt cánh hiện trường;

+ Thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý hoá của mẫu đất đá và nước và chỉ tiêu sa bồi.

+ Bên cạnh những thiết bị khảo sát hiện đại, TEDI đang sử dụng rất nhiều các phần mềm nổi tiếng và có bản quyền để thực hiện công tác khảo sát thiết kế.

    Dự án Cảng – Đường thủy tiêu biểu